Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Thái Lan TIH, cô gái tử vong

Được thực hiện thẩm mỹ tại một cơ sở ở TPHCM, bệnh nhân H. đã gặp biến chứng sau khi tiêm thuốc tê. Chuyển cấp cứu tới Bệnh viện Nhân dân 115, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân không cải thiện và cuối cùng đã tử vong.


Bệnh nhân tử vong sau thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện

Bệnh viện Nhân dân 115 đã thông tin về một trường hợp biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ tại TPHCM. Bệnh nhân H. đã được chuyển cấp cứu khi đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Chi tiết về việc phẫu thuật sửa mũi

Theo thông tin, vào ngày 4/6, chị N.T.T.H. đã đến Viện thẩm mỹ Quốc tế Thái Lan TIH để thực hiện phẫu thuật sửa mũi theo lịch hẹn. Sau thời gian tư vấn trực tuyến, bệnh nhân đã được chích thuốc tê Lidocaine 2%/2ml.

Tình hình sức khỏe của bệnh nhân sau phẫu thuật

Sau khi chích thuốc tê, bệnh nhân H. bắt đầu có những biểu hiện lạ như nhìn mờ, đắng miệng và tê quanh miệng. Viện thẩm mỹ đã phải xử lý tình huống khẩn cấp cho bệnh nhân khi tình trạng không được cải thiện.

Chuyển cấp cứu tới Bệnh viện Nhân dân 115

Với sự không ổn định của bệnh nhân, viện thẩm mỹ đã quyết định chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Nhân dân 115 để cấp cứu. Tại đây, bệnh nhân được chẩn đoán trong tình trạng nguy kịch, cần được can thiệp kịp thời và tích cực.

Nỗ lực cứu chữa của đội ngũ y bác sĩ

Dù đã được cấp cứu tích cực, bệnh nhân vẫn không thể qua khỏi và đã tử vong vào cùng ngày. Đây là một cảnh báo nghiêm trọng về rủi ro của phẫu thuật thẩm mỹ và cần sự cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở và quy trình phẫu thuật.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Thái Lan TIH, cô gái tử vong

Nội dung được biên tập bởi: khamdinhky. net

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Bệnh thường gặp ở người làm báo…

Hội chứng ống cổ tay, đau cổ vai gáy, gù cột sống và trĩ là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *