Viên xương khớp Khương Thảo Đan ra mắt phiên bản mới tốt hơn – Khương Thảo Đan Gold

Sau 2 năm nghiên cứu và ấp ủ, Khương Thảo Đan cho ra mắt phiên bản Khương Thảo Đan Gold đột phá mới. Sản phẩm kế thừa toàn bộ những tinh túy của Khương Thảo Đan và bổ sung thêm hoạt chất Caryotin từ cây Đủng đỉnh giúp giảm đau, phục hồi và sản sinh tế bào sụn khớp tốt hơn!

Viên xương khớp Khương Thảo Đan ra mắt phiên bản mới tốt hơn - Khương Thảo Đan Gold - 1

Thành phần, hàm lượng cho 1 viên Khương Thảo Đan Gold:

1. CARYOTIN (Chiết xuất từ quả Đủng đỉnh) 70mg
2. KGA1 (Chiết xuất từ củ Địa liền) 20mg
3. Bài thuốc “Độc hoạt Tang ký sinh” (Cao tổng hợp) 380mg
4. Collagen type II không biến tính 20mg

Khương Thảo Đan Gold có gì đặc biệt hơn so với các sản phẩm thông thường khác?

Khương Thảo Đan Gold là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thành tựu Khoa học của Việt Nam, sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh công dụng vượt trội, đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho người bệnh Khớp.

Một là kế thừa hoạt chất quý báu sẵn có trong Khương Thảo Đan đó là KGA1 chiết tách từ củ Địa liền đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người bệnh khớp, đây là đề tài nghiên cứu trong suốt 6 năm liền của PGS. TS Lê Minh Hà cùng các cộng sự tại INPC – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Hai là hoạt chất Caryotin được chiết xuất từ quả cây Đủng đỉnh, nghiên cứu này được thực hiện năm 2017 bởi PGS. TS Lê Tiến Dũng. Hoạt chất Caryotin được chứng minh có tác dụng giảm sưng, viêm tận gốc. Đồng thời, Caryotin có tác dụng vượt trội trong việc chống Oxy hóa, từ đó giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa sụn khớp. Caryotin còn giúp thúc đẩy sản sinh tế bào sụn khớp mạnh mẽ từ cấp độ phân tử. Đây được coi là “hoạt chất vàng” cho người bị thoái hóa khớp.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan ra mắt phiên bản mới tốt hơn - Khương Thảo Đan Gold - 2

Bộ đôi hiệp đồng Caryotin và KGA1 khi được bài thuốc dẫn Độc hoạt tang ký sinh đưa đến đúng vị trí thoái hóa thì không chỉ cho tác dụng chống viêm, giảm đau, làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp đơn thuần mà còn giúp phục hồi sụn khớp từ cấp độ phân tử, kích thích sản sinh tế bào sụn khớp mạnh mẽ, giúp bệnh ổn định, mang lại giá trị bền vững cho người bệnh.

Để đặt mua sản phẩm xem tại đây.

Khương Thảo Đan Gold đã được chứng minh tác dụng tại Đại học Y Hà Nội

Tháng 10/2020, Đại học Y Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu, đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối của viên xương khớp Khương Thảo Đan Gold. Kết quả cho thấy, Khương Thảo Đan GOLD có tác dụng giảm đau, giảm sưng viêm, phục hồi và tái tạo sụn khớp hiệu quả tương đương chứng dương so sánh là Diclofenac (một tân dược đang được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh lý xương khớp hiện nay). Nhưng điểm ưu Việt của Khương Thảo Đan Gold nằm ở khả năng kích thích tế bào sụn khớp tăng sinh mạnh mẽ, ngăn ngừa các gốc oxy hóa tại khớp. Ở liều điều trị, Khương Thảo Đan Gold được chứng minh an toàn trên đường tiêu hóa, không để lại tác dụng phụ cho gan, thận, dạ dày. Có thể khẳng định, Khương Thảo Đan Gold mang lại hiệu quả lâu bền và an toàn cho người bệnh.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan ra mắt phiên bản mới tốt hơn - Khương Thảo Đan Gold - 3

Nghiên cứu của Đại Học Y Hà Nội đã khẳng định tác dụng vượt trội của Khương Thảo Đan GOLD với người bệnh xương khớp:

– Giảm nồng độ interleukin-1β (ngăn ngừa các gốc oxy hóa tại khớp): Chỉ số interleukin-1β và TNF-α là các chỉ số đặc hiệu thể hiện việc thoái hóa khớp. Nồng độ này sẽ tăng cao khi thoái hóa khớp tiến triển. Giảm được chỉ số này cũng đồng nghĩa với việc làm chậm được quá trình thoái hóa khớp. Theo nghiên cứu thì sự phối hợp của bộ đôi hiệp đồng Caryotin và KGA1 có tác dụng làm giảm mạnh các chỉ số interleukin-1β và TNF-α. Đặc biệt nồng độ interleukin-1β giảm rõ rệt.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan ra mắt phiên bản mới tốt hơn - Khương Thảo Đan Gold - 4

Gia tăng hàm lượng Proteoglycan một cách tự nhiên: một protein tự nhiên cốt lõi giúp hình thành và phục hồi sụn khớp. Caryotin trong Khương Thảo Đan Gold có khả năng kích thích tổng hợp Proteoglycan mạnh mẽ. Giúp tế bào sụn khớp được sản sinh và phục hồi. Đây là có thể coi là một sự phục hồi từ cấp độ phân tử.

Công dụng

– Hỗ trợ làm trơn khớp và phục hồi sụn khớp.

– Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm và hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.

– Hỗ trợ giảm đau nhức, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, đau mỏi vai gáy do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.

Đối tượng sử dụng

– Dùng cho người bị thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống.

– Dùng cho người bị đau nhức mỏi khớp, đau lưng, đau vai gáy, sưng khớp, tê buồn chân tay do thoái hoá khớp.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan ra mắt phiên bản mới tốt hơn - Khương Thảo Đan Gold - 5

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đau xương khớp lần đầu sử dụng sản phẩm

Đặc biệt, Khương Thảo Đan Gold dành tặng ngay 50 suất ưu đãi “Mua 2 tặng 1” cho quý khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm, để có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm xương khớp uy tín trên thị trường. Cụ thể là mua 2 hộp Khương Thảo Đan Gold 120 viên sẽ được tặng ngay 1 hộp Khương Thảo Đan Gold 30 viên.

Số lượng chỉ có 50 phần quà, vì vậy quý khách hãy nhanh tay đặt mua liền!

Viên xương khớp Khương Thảo Đan ra mắt phiên bản mới tốt hơn - Khương Thảo Đan Gold - 6

Viên xương khớp Khương Thảo Đan ra mắt phiên bản mới tốt hơn - Khương Thảo Đan Gold - 7

Nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, viên xương khớp Khương Thảo Đan Gold vẫn triển khai chương trình cam kết hoàn lại tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng.

Khách hàng vui lòng gọi tổng đài miễn cước: 1800 1156 các bạn Dược sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia. Chương trình áp dụng một lần duy nhất với mỗi khách hàng.

Đặt hàng chính hãng giao tận nhà.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vien-xuong-khop-khuong-thao-dan-ra-mat-phien-ban-moi-…Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vien-xuong-khop-khuong-thao-dan-ra-mat-phien-ban-moi-tot-hon-khuong-thao-dan-gold-c60a11698.html

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Chấn động: Khối u ung thư biến mất nhờ… tiêm virus bệnh tình dục

Biến đổi gien một loại virus gây ra bệnh lây truyền qua đường tình dục …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *