Tình trạng hiếm gặp khiến cô gái trông giống như đứa trẻ 6 tuổi

Thứ Năm, ngày 02/06/2022 01:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không ai nghĩ cô gái này đã 19 tuổi vì ngoại hình rất giống một đứa trẻ khoảng 6 tuổi.

Gần đây, Aboli Jarit sống ở Najapur, Ấn Độ trở thành tâm điểm trên mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện của mình. Cô kể rằng, khi còn nhỏ mình được chẩn đoán mắc bệnh còi xương, bệnh thận mãn tính khiến cho xương bị biến dạng. Đây là một tình trạng rất hiếm gặp ở những người trẻ như cô.

Tình trạng hiếm gặp khiến cô gái trông giống như đứa trẻ 6 tuổi - 1

Tình trạng hiếm gặp khiến cô gái trông giống như đứa trẻ 6 tuổi - 2

Điều đáng nói hơn nữa là cô sinh ra không có bàng quang, vì thế phải mang bỉm mọi lúc vì nước tiểu chảy ra ngoài liên tục và không có chỗ nào tích tụ lại.

Theo thời gian, xương của cô ngày càng yếu đi, dẫn tới việc không thể đi lại. Đây là một cú sốc đối với một cô gái thích ca hát và nhảy múa như cô. Mỗi ngày trôi qua là một cuộc đấu tranh đối với cô gái 19 tuổi này. Thế nhưng, cô vẫn có được dũng khí để lạc quan vào cuộc sống.

Tình trạng hiếm gặp khiến cô gái trông giống như đứa trẻ 6 tuổi - 3

“Không có nhiều người mắc phải tình trạng này, tôi vẫn may mắn sống sót. Hầu hết mọi người khó có thể sống với vô số bệnh như thế. Tôi muốn trở thành một ca sĩ và diễn viên ở Bollywood, hy vọng điều này sớm thành hiện thực”, cô chia sẻ.

Tình trạng hiếm gặp khiến cô gái trông giống như đứa trẻ 6 tuổi - 4

Ước mơ của Aboli Jarit trở nên nổi tiếng nhưng không phải dựa vào ngoại hình trẻ trung bất thường của mình. Cô muốn mọi người công nhận mình vì tài năng và năng lực thực sự. May mắn thay, cô có một gia đình luôn ủng hộ con gái, họ giúp cô tham gia rất nhiều chương trình tài năng để thực hiện hóa ước mơ.

Mặc dù nhiều người rất thích có ngoại hình trẻ trung hơn tuổi thật, nhưng đối với Aboli Jarit đây là điều không mấy vui vẻ. Khi nghe mọi người khen cô quá trẻ, cô cảm thấy ghét điều đó.

Tình trạng hiếm gặp khiến cô gái trông giống như đứa trẻ 6 tuổi - 5

Vẻ ngoài trẻ trung của Aboli Jarit là điều hiếm gặp nhưng không phải là trường hợp đầu tiên trên thế giới. Trong vài năm trở lại đây, cư dân mạng từng rất ngạc nhiên khi biết về Denis Vashurin – người đàn ông 32 tuổi trông như cậu bé 14 tuổi ở Nga, hay như Zhu Shengkai – người đàn ông Trung Quốc 34 tuổi sau khi bị chấn thương đầu nghiêm trọng trông giống như một đứa trẻ.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/tinh-trang-hiem-gap-khien-co-gai-trong-giong-nhu-dua-tre-6-tuoi-d554408….Nguồn: https://baogiaothong.vn/tinh-trang-hiem-gap-khien-co-gai-trong-giong-nhu-dua-tre-6-tuoi-d554408.html

”Hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber mắc căn bệnh lạ, khó chẩn đoán nhưng hậu quả cực nghiêm trọng

Nam ca sĩ Justin Bieber tiết lộ anh nhận được chẩn đoán mắc bệnh Lyme. Bệnh Lyme là một bệnh do bọ chét gây ra, có thể gây sốt, phát ban, đau khớp, mệt mỏi và các vấn đề…

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

4 dấu hiệu bất thường báo động chức năng gan đã “suy tàn“, đến lúc cần đi kiểm tra

Khi gan của bạn không được giữ gìn tốt, chức năng gan suy giảm dần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *