Thử “cảm giác lạ“, thanh niên nhét quả dưa leo dài hơn 10cm vào hậu môn

Thứ Ba, ngày 17/05/2022 10:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Do muốn thử cảm giác lạ, nam thanh niên 19 tuổi ở Long An đã nhét quả dưa leo vào hậu môn, sau đó trượt tay nên kẹt vào sâu bên trong.

Sự kiện: Sống khỏe

Ngày 17-5, TS-BS Lê Huy Lưu, Phụ trách Điều hành Khoa Ngoại tiêu hóa, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP HCM), cho biết các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân nam (19 tuổi, ngụ Long An) bị mắc quả dưa leo dài hơn 10 cm trong vùng hậu môn trực tràng.

Bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng tỉnh táo. Bệnh nhân cho biết trước khi nhập viện 6 tiếng, do muốn thử cảm giác lạ, anh đã đưa quả dưa leo vào vùng hậu môn. Sau đó, do trượt tay nên quả dưa kẹt sâu vào bên trong. Ngay sau đó, người bệnh được chuyển đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Tại bệnh viện, bệnh nhân được nội soi trực tràng. Các bác sĩ xác định quả dưa leo dài hơn 10 cm nằm sâu trong lòng trực tràng. Tuy nhiên, do kích thước qủa dưa quá lớn, tiến hành gắp qua nội soi thất bại nên các bác sĩ quyết định phẩu thuật cho bệnh nhân.

Sau phẫu thuật, sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện.

Thử "cảm giác lạ", thanh niên nhét quả dưa leo dài hơn 10cm vào hậu môn - 1

Thử "cảm giác lạ", thanh niên nhét quả dưa leo dài hơn 10cm vào hậu môn - 2

Dị vật là quả dưa leo dài hơn 10cm được lấy ra ngoài. (Ảnh: BV cung cấp)

Theo các bác sĩ, với vật “khủng” như thế này, nếu không xử trí sớm, cố gắng tự lấy ra tại nhà với thao tác không cẩn trọng sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng như tắc ruột, vỡ ruột, thậm chí có thể tử vong.

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/thu-cam-giac-la-thanh-nien-nhet-qua-dua-leo-dai-hon-10cm-vao-hau-mon…Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/thu-cam-giac-la-thanh-nien-nhet-qua-dua-leo-dai-hon-10cm-vao-hau-mon-20220517095515838.htm

Thanh niên 25 tuổi hoại tử ”cậu nhỏ” vì cấy bi tìm cảm giác lạ

Nam thanh niên 25 tuổi sau khi cấy bi vào “cậu nhỏ” tại phòng khám tư đã phải đến ‘cầu cứu’ các bác sĩ tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt – Đức trong tình trạng…

About hlthaibao

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Những sai lầm khi dùng quạt, điều hòa ngày hè khiến cả nhà dễ đổ bệnh, thậm chí đột tử

Thứ Ba, ngày 28/06/2022 16:00 PM (GMT+7) Chia sẻ Thời tiết nắng nóng của mùa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *