Những tai nạn “khóc dở mếu dở“ ở phòng khám phụ khoa

Ở Việt Nam hiếm gặp, song tại Mỹ và một số quốc gia Tây Âu, chủ các phòng khám phụ khoa phần lớn là mày râu. Và đã ghi nhận không ít tai họa dị thường.

1. Sưu tập hình ảnh “cô bé” của nữ bệnh nhân

Paul Becton Jr. bác sĩ phụ khoa ở Arkansas (Mỹ) bổ sung đầu việc bất thường vào danh mục thăm khám bình thường các nữ bệnh nhân.

Khi người đẹp đã cởi bỏ đồ lót, yên vị với ghế khám phụ khoa, ngài Becton Jr. bình thản rút chiếc iphone trong túi áo blouse của mình và bấm lia lịa hình ảnh cơ quan thầm kín của nhân vật. Chủ phòng khám giải thích, đó là tài liệu cần thiết với hồ sơ bệnh nhân.

Những tai nạn "khóc dở mếu dở" ở phòng khám phụ khoa - 1

Khám phụ khoa tại New York (Mỹ), ảnh tư liệu năm 1905.

Toàn bộ vụ việc bại lộ, khi một trong số bệnh nhân trình báo cơ quan cảnh sát sở tại. Nhà chức trách đã ghé qua phòng khám của BS. Becton Jr. và kiểm tra số ảnh lưu giữ trên iphone. Chúng nhiều đến mức, nhà sưu tập buộc phải trình diện tại tòa án Arkansas.

2. Sử dụng dung dịch tẩy rửa bồn cầu

Tháng 11/2013 tại Ohio từng xảy ra tai nạn kinh hoàng. Nữ nạn nhân sau này báo chí địa phương tạm gọi là “Laura” gõ cửa phòng khám bác sĩ phụ khoa John Black, mục đích thăm khám thông thường.

Khi người đẹp đã ngồi vào ghế, bác sĩ nhỏ mấy giọt dung dịch vào địa chỉ nhạy cảm của nữ bệnh nhân. Cảm giác bỏng rát hệt nơi sâu thẳm bị ngọn lửa đốt cháy, người đẹp tức thì ưỡn người, kêu đau.

Ngài Black hoảng loạn lần lượt đổ 3 chai nước muối sinh lý vào âm đạo nữ bệnh nhân, hy vọng khắc phục sai lầm.

Bởi lẽ vẫn bị cảm giác bỏng rát hành xác, Laura tìm đến bệnh viện gần nhất. Kết quả điều tra sau đó khẳng định, thay vì dung dịch vệ sinh phụ nữ, bác sĩ đã dùng nước tẩy rửa… bồn cầu.

Thủ phạm hành vi bất thường giải thích với cảnh sát: Chỉ là sai sót nhỏ (?!).

3. Chữa đau bụng dưới và…

Biến cố năm 1996 cũng xảy ra tại Mỹ. Khi ấy nữ bệnh nhân gõ cửa phòng khám của bác sĩ phụ khoa John Marshall, kêu đau bụng dưới.

Marshall tự tin tuyên bố, sẽ giải quyết trong giây lát. Sau đó người đẹp được uống vài viên thuốc. Bụng hết đau, đầu óc tỉnh táo, song không thể cử động. Tiếp theo bác sĩ cưỡng hiếp nạn nhân.

Những tai nạn "khóc dở mếu dở" ở phòng khám phụ khoa - 2

Người phụ nữ trong “gọng kìm” của bác sĩ phụ khoa, hình ảnh hài hước trên báo Mỹ.

Mãi đến 2011, bác sĩ John Marshall mới bị tước thẻ hành nghề, khi một trong số y tá phòng khám tố cáo với cảnh sát bị ông ta lạm dụng tình dục. Nhân dịp này người ta mới lục hồ sơ và tìm thấy đơn kiện của nạn nhân từ 1996.

Nguồn: https://tienphong.vn/nhung-tai-nan-khoc-do-meu-do-o-phong-kham-phu-khoa-post1468168.tpoNguồn: https://tienphong.vn/nhung-tai-nan-khoc-do-meu-do-o-phong-kham-phu-khoa-post1468168.tpo

Khám phụ khoa khi chưa quan hệ tình dục có làm rách màng trinh?

Khám phụ khoa là một trong những điều cần thiết ở phụ nữ để tầm soát sớm bệnh tật. Những phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục có nên thăm khám phụ khoa?

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh, hãy kiểm tra ngay những vị trí này vì rất có thể chúng là “ổ chứa“ bọ gậy trong nhà

Các chuyên gia dự báo, trong thời gian tới, số ca mắc và tử vong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *