Những lợi ích vượt trội của nha khoa gia đình

Thứ Ba, ngày 07/06/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xu hướng tìm kiếm một nha khoa cho tất cả thành viên trong gia đình đang gia tăng, bởi những lợi ích vượt trội mà nha khoa này mang lại.

Những lợi ích vượt trội của nha khoa gia đình - 1

Nha khoa gia đình thân thiện với trẻ em, chăm sóc răng miệng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Một lịch hẹn, cả gia đình đến khám

Nếu bạn có một gia đình đông người, sử dụng dịch vụ tại nha khoa gia đình sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đặt một lịch hẹn với nha khoa, và cả gia đình có thể tới khám một lượt. Bạn không cần phải nghỉ làm, đưa con đến nha sĩ khám răng trẻ em và đưa ông bà lớn tuổi đến một phòng nha khác.

Nắm rõ lịch sử nha khoa của gia đình bạn

Đây là một trong những lợi thế quan trọng nhất của nha khoa gia đình. Nếu trong nhà bạn đã từng có người mắc các bệnh về răng miệng, phẫu thuật, hoặc dị ứng thuốc,…sẽ được ghi chép đầy đủ trong hồ sơ nha khoa. Khi bác sĩ nha khoa có đầy đủ thông tin, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác các triệu chứng hơn và điều trị hiệu quả hơn.

Dịch vụ nha khoa khẩn cấp

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những tình huống bất ngờ, cần chăm sóc nha khoa khẩn cấp. Ví dụ như khi con bạn bị sứt hoặc mẻ răng, bạn có thể gọi cho phòng nha gia đình quen và đặt lịch hẹn khám ngay lập tức.

Các trường hợp khẩn cấp luôn xảy ra vào những lúc bất tiện nhất. Có một nha khoa gia đình quen thuộc mà bạn có thể tin tưởng, nghĩa là bạn có thể được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, bất kể tình huống nào.

Phòng ngừa và điều trị sớm cho trẻ em

Răng của trẻ đang trong giai đoạn phát triển, cần được hướng dẫn các thói quen vệ sinh răng miệng đúng, cũng như phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh về răng miệng.

Một nha khoa quen thuộc – nơi mà các bé đã đến trong những lần điều trị trước của ba mẹ – sẽ giúp các bé có cảm giác an tâm và không còn sợ nha sĩ nữa.

Presmile, nha khoa gia đình cho mọi lứa tuổi

Với 16 năm hoạt động trong ngành nha, nha khoa gia đình Presmile là địa chỉ uy tín, cung cấp giải pháp chăm sóc răng miệng cho những gia đình nhiều thế hệ.

Đặt mục tiêu chăm sóc nha khoa cho cả người lớn và trẻ em, Presmile tập hợp đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tay nghề cao. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ nha khoa từ cơ bản cho tới chuyên sâu, phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Những lợi ích vượt trội của nha khoa gia đình - 2

Nha khoa gia đình Presmile là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều gia đình tin tưởng.

“Presmile là nha khoa chất lượng cao, đáng tin cậy với các trang thiết bị và hệ thống vô trùng tiêu chuẩn châu Âu hiện đại. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch đòi hỏi chuyên môn cao như: cấy ghép implant kỹ thuật số với máng hướng dẫn phẫu thuật và trụ phục hình cá nhân hóa cho từng khách hàng, dán sứ veneer siêu mỏng cho răng cửa, dán onlay sứ cho răng hàm, niềng răng bằng khay trong suốt…”, bác sĩ Trần Quang Khánh, bác sĩ trưởng tại nha khoa Presmile cho hay.

Chất lượng chuẩn quốc tế

Presmile là nha khoa gia đình được trang bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ mọi công nghệ nha khoa kỹ thuật số, bao gồm hệ thống máy quét trong miệng 3Shape Trios 3 (Đan Mạch), hệ thống ghế nha khoa và máy hấp vô trùng Anthos (Ý), hệ thống tay khoan nha khoa W&H (Đức), hệ thống máy in 3D (Hàn Quốc), hệ thống máy cắt tiện răng CAD/CAM Imes-icore (Đức)… Các công nghệ này giúp mài răng tối thiểu, làm ra các răng có độ chính xác và khít sát tối đa, đem lại trải nghiệm nha khoa đặc biệt an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, răng sứ của hệ thống phòng Lab Xdent (trực thuộc Presmile) đạt chứng nhận FDA của Mỹ. Sản phẩm liên tục xuất khẩu sang thị trường khó tính này từ năm 2018. Nhờ đó, khách hàng điều trị các loại răng sứ tại Presmile sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng quốc tế, với mức giá phù hợp nhất.

Những lợi ích vượt trội của nha khoa gia đình - 3

Hệ thống phòng lab hiện đại sản xuất răng sứ xuất khẩu sang Mỹ của Presmile.

Ngoài ra, Presmile còn cấy ghép implant kỹ thuật số, với trụ phục hình cá nhân hóa cho từng khách hàng. Phương pháp này hạn chế tối đa vấn đề tụt nướu, viêm mô mềm quanh implant, lộ hoặc rớt implant. Presmile là một trong số ít các nha khoa Việt nam sử dụng công nghệ tiên tiến này.

Điều trị niềng răng bằng khay trong suốt cũng là một dịch vụ khác được ưa chuộng tại Presmile. So với niềng răng bằng mắc cài thông thường, phương pháp này đạt được tối đa hai lợi ích: tính thẩm mỹ cao, thoải mái trong suốt quá trình niềng răng và giảm thiểu thời gian điều trị do toàn bộ quá trình đã được số hóa và tiên đoán kết quả từ trước.

Đặt một lịch hẹn tại nha khoa gia đình Presmile để chăm sóc răng miệng cho cả gia đình bạn!

Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0913 337 672

https://nhakhoapresmile.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PresmileDental

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-loi-ich-vuot-troi-cua-nha-khoa-gia-dinh-50202276175922809.htmNguồn: http://danviet.vn/nhung-loi-ich-vuot-troi-cua-nha-khoa-gia-dinh-50202276175922809.htm

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Không quan hệ tình dục vẫn mắc bệnh lậu: Làm 4 điều sau để phòng tránh

Bạn sẽ không thể ngờ rằng, bệnh lậu có thể lây nhiễm qua những vật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *