Nguyên nhân khàn tiếng và bí quyết cải thiện từ thảo dược

Bí quyết cải thiện tình trạng khàn tiếng hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Từ xa xưa ông cha ta đã biết cách sử dụng thảo dược thiên nhiên để cải thiện tình trạng khản tiếng hiệu quả. Trong đó, rẻ quạt là dược liệu quý trong y học giúp điều trị tình trạng khàn tiếng, mất tiếng do viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng…

Nghiên cứu hiện đại đã chứng minh, thân rễ rẻ quạt có chứa nhiều hoạt chất nhóm flavonoid, isoflavonoid, iridal-triterpenoid có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa mạnh. Vì vậy, thành phần rẻ quạt có khả năng giảm triệu chứng ho, đau họng, khàn tiếng…

Theo sách Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, tập II: Cao rẻ quạt (còn gọi là xạ can) là vị thuốc quý chữa các bệnh về họng, viêm amidan có mủ, ho nhiều đờm, khàn tiếng, mất tiếng hiệu quả. Thân rễ rẻ quạt được nghiên cứu lâm sàng cho thấy kết quả điều trị tốt ở 85% bệnh nhân viêm họng, viêm thanh quản…

Các nhà khoa học đã ứng dụng thành công rẻ quạt với dạng bào chế hiện đại trong sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Với thành phần chính từ cao rẻ quạt kết hợp cùng: Bán biên liên, sói rừng, bồ công anh… Sản phẩm giúp:

– Giảm nhanh triệu chứng khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản cấp và mạn tính.

– Chống viêm nhiễm, phục hồi tổn thương dây thanh quản.

– Tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản tái phát hiệu quả, an toàn.

anh-hop-thuoc.png
Tiêu Khiết Thanh giúp giảm khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản.

Tiêu Khiết Thanh là một trong số ít sản phẩm có mặt trên thị trường giúp tác động toàn diện tới nguyên nhân gây khàn tiếng, viêm họng, giúp giảm các triệu chứng bệnh, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa tái phát.

Hiệu quả của sản phẩm được chuyên gia đánh giá cao, nhiều người tin dùng cho hiệu quả tích cực. Đặc biệt, khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho thấy, có hơn 90% người dùng hài lòng và rất hài lòng về Tiêu Khiết Thanh có thành phần chính là rẻ quạt. Đây là một con số ấn tượng không phải sản phẩm nào cũng đạt được, điều này giúp khẳng định chất lượng và sự tin tưởng của người dùng với sản phẩm.

Không chỉ nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân, Tiêu Khiết Thanh còn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành. Trong chương trình Tư vấn sức khỏe trên sóng truyền hình, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh nhận định: “Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa thành phần chính là cao rẻ quạt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất mạnh. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa các thảo dược quý khác giúp làm ấm, phục hồi niêm mạc đường hô hấp một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, sản phẩm có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị khàn tiếng hiệu quả và an toàn”.

Khàn tiếng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cả về sức khỏe và cuộc sống của bạn. Để giọng nói sớm trở lại như ban đầu, bạn hãy lưu ý một số khía cạnh trong ăn uống và sinh hoạt kết hợp sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính từ cây rẻ quạt mỗi ngày, bạn nhé!

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quảng cáo

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Các biến thể phụ đang lây nhanh ở Việt Nam

Theo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), hiện nay tại Việt Nam đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *