Người phụ nữ nhập viện vì thủ dâm, dị vật mắc kẹt trong âm đạo

Thứ Năm, ngày 09/06/2022 12:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi nhập viện, nữ bệnh nhân đau đớn quằn quại, máu chảy ở vùng kín.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Phụ trách phòng khám Sản phụ khoa (Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà, Bệnh viện Nông Nghiệp) cho biết, bác sĩ từng tiếp nhận bệnh nhân là phụ nữ ở Hà Nội, ngoài 60 tuổi nhập viện với dị vật còn mắc kẹt trong âm đạo.

Người phụ nữ nhập viện vì thủ dâm, dị vật mắc kẹt trong âm đạo - 1

Người phụ nữ nhập viện vì thủ dâm, dị vật mắc kẹt trong âm đạo - 2

(Ảnh minh họa).

Khi nhập viện, nữ bệnh nhân đau đớn quằn quại, máu chảy ở vùng kín. Khi thăm khám, bác sĩ phát hiện thành âm đạo, túi cùng đồ bị rách, đáng nói là trong âm đạo vẫn có một dương vật giả kích thước lớn mắc kẹt. Ngay sau đó, bệnh nhân đã được xử lý phần rách, cũng như dùng thủ thật lấy dị vật ra ngoài.

Sau khi được cấp cứu, nữ bệnh nhân cho biết dù đã mãn kinh nhưng vẫn có ham muốn. Chồng đã nhiều tuổi, không đáp ứng được nhu cầu nên bà đã tìm mua dụng cụ tình dục để tự thỏa mãn.

Ngay trong lần đầu tiên thực hiện, bệnh nhân vì muốn có cảm giác mạnh, cực khoái nhanh nên bật chế độ cao nhất, do không kiểm soát được nên tai nạn đã xảy ra.

Bác sĩ Dung cho biết, rất may sau khi xảy ra sự cố, bệnh nhân đến viện ngay, nếu tự tìm cách lấy dị vật thì có thể sẽ gây tổn thương nghiêm trọng.

Theo bác sĩ Dung, tai nạn rách âm đạo, thủng cùng đồ ở phụ nữ khi thủ dâm không hiếm gặp.

Bác sĩ khuyến cáo, nếu nữ giới thủ dâm, phải lựa chọn dụng cụ phù hợp đồng thời vệ sinh dụng cụ, bộ phận sinh dục, sử dụng thêm dầu bôi trơn với động tác nhẹ nhàng, tránh những tác động thô bạo để không gây tổn thương bộ phận sinh dục. Việc thủ dâm cũng khiến cơ thể mệt mỏi, nữ giới chỉ nên “thủ dâm” trong một số trường hợp bất khả kháng.

Việc lạm dụng hoặc nghiện thủ dâm có thể khiến nữ giới bị chai lì cảm xúc, thậm chí không còn khoái cảm tình dục.

Để đời sống tình dục viên mãn, cả nam giới và nữ giới nên tìm cách hòa hợp để thăng hoa cho cả hai, hạn chế số lần thủ dâm và dần dần “cai” hẳn để không gây hại cho sức khỏe; có chế độ học tập, sinh hoạt, vui chơi thể dục thể thao khoa học và hợp lí để cân bằng cuộc sống, tránh những thời gian ở riêng tư, không gian chỉ có một mình vì như thế sẽ làm nảy sinh ham muốn.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-nhap-vien-vi-thu-dam-di-vat-mac-ket-trong-am-dao-5020229612223767…Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-nhap-vien-vi-thu-dam-di-vat-mac-ket-trong-am-dao-5020229612223767.htm

Nam thanh niên không thể cương cứng do thủ dâm 3 lần/ngày

“Dạo gần đây khoảng 1 tháng, dương vật của tôi không thể cương lên được. Trước kia, tôi rất hay thủ dâm, có ngày tôi thủ dâm đến 3 lần”, anh Nguyễn Văn H. ở Hà Nội…

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Không quan hệ tình dục vẫn mắc bệnh lậu: Làm 4 điều sau để phòng tránh

Bạn sẽ không thể ngờ rằng, bệnh lậu có thể lây nhiễm qua những vật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *