Ladophar kỷ niệm 40 năm khởi nguồn tinh hoa dược liệu

Công ty CP Dược Lâm Đồng (Ladophar) kỷ niệm 40 năm thành lập. Hành trình của Ladophar bắt nguồn từ tinh hoa dược liệu – chiết xuất cây actiso, biểu tượng gắn liền với hình ảnh TP Đà Lạt.

Những sản phẩm chất lượng của Ladophar với rất nhiều công dụng từ những hoạt chất là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá dành cho sức khoẻ, được khởi nguồn từ nguyên liệu chính là những hạt mầm tinh hoa dược liệu của cây actiso.

hanh-trinh-ladophar.png
Hành trình của Ladophar bắt nguồn từ tinh hoa dược liệu – chiết xuất cây actiso, một biểu tượng gắn liền với hình ảnh TP Đà Lạt. Nguồn: Ladophar

Đặc sắc nhất trong số đó là trà actiso, một loại thức uống hàng ngày có thể thay nước lọc, thanh nhiệt và bổ dưỡng. Trà actiso được khuyến khích uống vào buổi sáng sau bữa ăn để phát huy hiệu quả tối đa trong việc tăng cường giải độc gan và hạn chế lượng cholesterol hấp thụ trong ngày.

Với thành phần chính là cao đặc actiso, Ladophar đã tiên phong trong việc đưa dược liệu này trở thành loại nước uống giải khát, thanh nhiệt tiện dụng và năng động dành cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm nước uống đóng lon Ladoboost Actiso và Ladoboost UP cũng chính thức ra mắt.

Các dòng sản phẩm có chức năng hỗ trợ bảo vệ gan, lợi mật, lợi tiểu, tăng cường chức năng gan, tăng cường sức khỏe và giảm mệt mỏi.

san-pham-ladophar.png
Ladophar chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước uống đóng lon Ladoboost Actiso và Ladoboost UP, hỗ trợ bảo vệ gan, lợi mật, lợi tiểu, tăng cường chức năng gan, tăng cường sức khỏe và giảm mệt mỏi. Nguồn: Ladophar

Ở thị trường quốc tế, bên cạnh thị trường đã khai thác thành công là Hàn Quốc, Ladophar sẽ tiếp cận các thị trường mới tại châu Âu và châu Mỹ.

Chia sẻ tại sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập Ladophar, ông Nguyễn Mai Long, Tổng Giám đốc Ladophar thể hiện khát vọng: “Đà Lạt, Lâm Đồng đã được Chính phủ phê duyệt là một trong những vùng trọng điểm dược liệu của cả nước, Ladophar với khát vọng mang thương hiệu dược phẩm Việt vươn xa hơn trên thị trường quốc tế, quyết tâm tận dụng thế mạnh để biến tiềm năng của dược liệu địa phương thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị cao, xứng tầm quốc tế”.

Trong năm 2022, Ladophar hướng tới các dòng sản phẩm dành cho trẻ em, người làm việc có cường độ cao và người lớn tuổi cùng các sản phẩm y tế, mỹ phẩm từ dược liệu: Nước súc miệng thảo mộc, khẩu trang thảo dược, gel rửa tay, kem chống nắng thảo dược, mỹ phẩm từ actiso.

Ladophar khẳng định sẽ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhằm bảo vệ nguồn gen quý và khai thác kinh tế hiệu quả từ cây actiso.

Ngày 6/5/2022, tại đại hội đồng cổ đông Thường niên năm 2022, đại diện Công ty CP Dược Lâm Đồng (Ladophar) đã báo cáo kết quả kinh doanh năm 2021. Quý IV/2021 đạt lãi ròng hơn 55 tỷ đồng, chấm dứt chuỗi 6 quý liên tiếp thua lỗ trước đó.

Ladophar đã thông qua kế hoạch sản xuất – kinh doanh năm 2022, đặt mục tiêu doanh thu 600 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 21,2 tỷ đồng.

About hlthaibao

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Amway Việt Nam và Trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng ra mắt chương trình đào tạo sắc đẹp chuyên sâu

Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp phối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *