Khám phá công thức phát triển phù hợp người Việt Nam với Đạm Sữa Mỹ

Hiệp hội Xuất khẩu Bơ sữa Hoa Kỳ tổ chức hội thảo với chủ đề “Hướng đến lối sống lành mạnh: Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam với đạm sữa Mỹ”.

Hội thảo diễn ra vào ngày 16/8/2022, tại TPHCM. Qua đó nhằm khám phá quan điểm của phụ nữ Việt Nam trong chăm lo dinh dưỡng cho gia đình; hiểu rõ hơn hành vi và động cơ của người tiêu dùng, các ưu tiên đang thay đổi và nhu cầu thúc đẩy các lựa chọn sản phẩm mới.

hinh-sua-1.jpg

Các đại biểu thưởng thức sữa tại hội thảo “Hướng đến lối sống lành mạnh: Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam với đạm sữa Mỹ”.

Hành trình làm mẹ bắt buộc người phụ nữ cân nhắc và tìm hiểu sâu hơn các sản phẩm nhiều dinh dưỡng cho gia đình.

Những người phụ nữ trẻ chuẩn bị và bắt đầu chăm sóc trẻ sơ sinh sẽ khởi động hành trình tìm hiểu cách sắp xếp cuộc sống, tình trạng tài chính, tiếp cận thông tin, sức khỏe và dinh dưỡng của bản thân và gia đình họ.

Phụ nữ trong nghiên cứu tại hội thảo chỉ ra rằng tiêu thụ thực phẩm giàu protein là bước phổ biến được thực hiện như một phần của việc ưu tiên sức khỏe tốt hơn.

Protein rất quan trọng đối với cơ bắp, đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Bao gồm các lợi ích về sức mạnh và khả năng vận động cho các hoạt động hằng ngày, hỗ trợ quản lý cân nặng, cũng như đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe trao đổi chất.

hinh-sua-2.jpg
Hiệp hội Xuất khẩu Bơ sữa Hoa Kỳ (USDEC) tổ chức hội thảo nhằm khám phá các quan điểm của phụ nữ Việt Nam trong chăm lo dinh dưỡng cho gia đình.

Protein từ sữa là một loại protein hoàn chỉnh, chất lượng cao được tìm thấy tự nhiên trong sữa và chứa tất cả các axit amin thiết yếu. Điều này giúp làm cho protein từ sữa trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Hiệp hội Xuất khẩu Bơ sữa và Sản phẩm từ Sữa Hoa Kỳ (USDEC) là tổ chức thành viên độc lập, phi lợi nhuận. USDEC đại diện cho lợi ích thương mại toàn cầu của các nhà sản xuất bơ sữa, nhà chế biến độc quyền và liên doanh, nhà cung cấp nguyên liệu và nhà xuất khẩu.

USDEC đặt mục tiêu nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu của Hoa Kỳ thông qua các chương trình phát triển thị trường nhằm xây dựng nhu cầu toàn cầu đối với các sản phẩm sữa của Hoa Kỳ, giải quyết các rào cản tiếp cận thị trường và thúc đẩy các mục tiêu chính sách thương mại của ngành.

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Bé trai 5 tuổi nhiễm trùng nặng do đắp bỏng bằng thuốc Nam

Do đắp thuốc Nam khiến toàn bộ vùng bỏng trên người bé trai 5 tuổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *