Hy hữu: Nhập viện do bị tràn khí màng phổi, thanh niên 20 tuổi thừa nhận do thủ dâm sai cách

Thứ Tư, ngày 27/04/2022 10:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thanh niên này thừa nhận khi đang “tự sướng” trên giường, bỗng dưng cảm thấy khó thở và đau ngực đến không chịu nổi nên đã đến viện khám.

Hy hữu: Nhập viện do bị tràn khí màng phổi, thanh niên 20 tuổi thừa nhận do thủ dâm sai cách - 1

Ảnh minh họa

Theo báo The Mercury Leicester (Anh), tên của nam bệnh nhân không được truyền thông tiết lộ. Thanh niên này thừa nhận khi đang “tự sướng” trên giường, bỗng dưng cảm thấy khó thở và đau ngực đến không chịu nổi nên đã đến viện khám.

Sau khi khám và có kết quả chụp chiếu, các bác sĩ chẩn đoán anh bị tràn khí màng phổi, không khí rò rỉ vào khoang màng phổi, dẫn đến xẹp phổi.

Theo các bác sĩ, trước đây, y văn thế giới từng ghi nhận trường hợp bị tràn khí màng phổi khi đang quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đây là ca đầu tiên tràn khí màng phổi khi đang thủ dâm sai cách.

Cảnh báo những tác hại khôn lường khi “nghiện” thủ dâm

Thủ dâm sẽ có hại nếu bạn thực hiện quá thường xuyên và sai cách. Những biểu hiện sau đây cho thấy bạn đang quá lạm dụng thủ dâm:

Hy hữu: Nhập viện do bị tràn khí màng phổi, thanh niên 20 tuổi thừa nhận do thủ dâm sai cách - 2

Hy hữu: Nhập viện do bị tràn khí màng phổi, thanh niên 20 tuổi thừa nhận do thủ dâm sai cách - 3

Ảnh minh họa

Gây tổn thương bộ phận sinh dục

Việc nghiện thủ dâm có thể gây rộp da, trầy xước da ở bộ phận sinh dục. Nam giới thủ dâm nhiều làm tăng nguy cơ cong dương vật. Đồng thời có thể dẫn đến gãy dương vật nếu động tác thủ dâm quá mạnh bạo. Nữ giới thủ dâm nhiều có thể gây tổn thương màng trinh. Một số đồ chơi tình dục dành cho nữ thủ dâm sẽ gây tổn thương niêm mạc âm đạo.

Tăng nguy cơ viêm nhiễm

Việc thủ dâm quá nhiều cũng làm tăng nguy cơ viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục cũng như đường tiểu. Tình trạng viêm nhiễm xảy ra khi dùng tay hoặc những đồ chơi không vệ sinh đưa vào tiếp xúc với cơ quan sinh dục. Việc này sẽ tạo thuận lợi cho sự xâm nhập của các vi sinh vật gây bệnh.

Rối loạn chức năng tình dục

Việc thủ dâm thường xuyên có thể gây rối loạn chức năng tình dục. Vì nghiện thủ dâm nên chúng ta sẽ không muốn quan hệ tình dục với người khác. Ngoài ra, một số rối loạn khác có thể xảy ra như: Rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục…

4 lưu ý để thủ dâm an toàn:

– Thực hiện với tần suất vừa phải, không quá 2 – 3 lần/tuần.

– Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và tay.

– Thực hiện nhẹ nhàng, ở nơi riêng tư và an toàn, không dùng các đồ vật có thể gây tổn thương cho cơ quan sinh dục.

– Hạn chế xem phim nóng để kích thích.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hy-huu-nhap-vien-do-bi-tran-khi-mang-phoi-thanh-nien-20-tuoi-t…Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hy-huu-nhap-vien-do-bi-tran-khi-mang-phoi-thanh-nien-20-tuoi-thua-nhan-do-thu-dam-sai-cach-172220426172237154.htm

Làm ”chuyện ấy” phải biết rõ những điều này tránh gặp thảm họa

Rất nhiều người tự nhận có “kinh nghiệm tình trường” cũng dễ mắc phải những sai lầm khi “lâm trận”. Thử làm bài kiểm tra dưới đây để biết kiến thức sức…

About hlthaibao

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Nam thanh niên 29 tuổi tức ngực khó thở, sút cân, đi khám phát hiện ung thư

Thứ Sáu, ngày 20/05/2022 16:00 PM (GMT+7) Chia sẻ Trước khi vào viện một tháng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *