Dấu hiệu cảnh báo có thể bạn đã mắc bệnh thận, cần đi khám ngay

Nếu bạn có các dấu hiệu như đau lưng kéo dài, thường xuyên mệt mỏi, chảy máu trong nước tiểu, hãy đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe thận ngay để phòng tránh các biến chứng nghiêm trọng.


Dấu hiệu cảnh báo có thể bạn đã mắc bệnh thận, cần đi khám ngay

Bệnh thận là một trong những vấn đề sức khỏe nguy hiểm, nhưng thường không gây ra triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn đầu. Việc nhận biết các dấu hiệu cảnh báo sớm có thể giúp phát hiện bệnh kịp thời và điều trị hiệu quả. Dưới đây là một số dấu hiệu cần chú ý:

Đau lưng: Đau ở vùng thắt lưng có thể là dấu hiệu của sự suy giảm chức năng của thận. Đau có thể lan ra từ vùng thắt lưng đến bụng dưới hoặc đùi.

Thay đổi tần suất đi tiểu: Cảm giác muốn đi tiểu liên tục, đặc biệt vào ban đêm, có thể là dấu hiệu của bệnh thận. Nước tiểu cũng có thể có màu sáng hoặc chứa cặn.

Sưng: Sưng ở khuôn mặt, tay, chân có thể là dấu hiệu của bệnh thận vì cơ thể không thể loại bỏ nước và chất cặn một cách hiệu quả.

Mệt mỏi: Cảm thấy mệt mỏi không rõ nguyên nhân, không giảm sau khi nghỉ ngơi cũng có thể liên quan đến vấn đề thận.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào trên, hãy đi khám ngay để được tư vấn và kiểm tra sức khỏe kịp thời. Đừng chần chừ khi có dấu hiệu cảnh báo về bệnh thận, vì điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn trong tương lai.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Dấu hiệu cảnh báo có thể bạn đã mắc bệnh thận, cần đi khám ngay

Nội dung được biên tập bởi: khamdinhky. net

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Bệnh thường gặp ở người làm báo…

Hội chứng ống cổ tay, đau cổ vai gáy, gù cột sống và trĩ là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *