Cụ ông ngoài 90 tuổi cứ ăn tối xong lại đòi hỏi “chuyện ấy”

Gần 1 năm nay mỗi lần ăn cơm tối xong, cụ ông lại ghé qua phòng cụ bà (85 tuổi) đòi hỏi “chuyện ấy”, trong khi cụ bà đã không còn nhu cầu từ lâu.

Khoa Nam học và Y học giới, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa tiếp nhận một trường hợp khá đặc biệt, được con gái dẫn đến khám nam khoa với lý do cụ ông tăng nhu cầu tình dục.

Theo lời con gái bệnh nhân kể, gần 1 năm nay mỗi lần ăn cơm tối xong, cụ ông lại ghé qua phòng cụ bà (85 tuổi) đòi hỏi chuyện tình dục, trong khi cụ bà đã không còn nhu cầu từ lâu, vì nhiều lần bị cụ ông quấy rầy, làm phiền, cụ bà cảm thấy khó chịu liền nói chuyện với con gái.

Cụ ông ngoài 90 tuổi cứ ăn tối xong lại đòi hỏi “chuyện ấy” - 1

(Ảnh minh họa).

Qua hỏi bệnh và thăm khám, bác sĩ nhận định cụ ông đang mắc một chứng bệnh ham muốn tình dục quá mức.

TS.BS Nguyễn Hoài Bắc – Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết, ham muốn tình dục quá mức – còn được gọi là chứng nghiện sex hoặc chứng cuồng dâm, đó là sự rối loạn hay là sự lệch lạc trong hành vi tình dục của một người, đó là một nhu cầu về thể chất và/hoặc tâm lý về tình dục có tính xung năng, không thể cưỡng lại được và thường mất khả năng kiểm soát, luôn tìm kiếm cơ hội để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Nguyên nhân ham muốn tình dục quá mức

Hiện nay chưa rõ nguyên nhân cụ thể của hội chứng này, tuy nhiên các nghiên cứu cho thấy rằng những người bị chứng ham muốn tình dục quá mức thường có các vấn đề về tâm thần kinh như chứng rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt.

Sử dụng thuốc điều trị và tác dụng phụ của một số thuốc.

Lạm dụng các chất kích thích, gây nghiện.

Các tổn thương thực thể ở não bộ, các khối u gây tăng tiết hormone sinh dục.

Lạm dụng thủ dâm hoặc xem phim khiêu dâm quá mức gây ra sự ám ảnh về mặt tâm lý, trong một thời gian dài sẽ sinh ra chứng “nghiện” tình dục và có thể dẫn đến mất kiểm soát.

Triệu chứng nhận biết ham muốn tình dục quá mức

Những người có nhu cầu tình dục quá cao họ thường xuyên rơi vào trạng thái:

Luôn có một sự thúc giục mãnh liệt khiến họ muốn quan hệ tình dục, ngay cả khi vừa quan hệ tình dục và đạt cực khoái song họ vẫn chưa thấy thỏa mãn thực sự, một thời gian ngắn sau họ lại muốn quan hệ tiếp.

Luôn luôn suy nghĩ đến chuyện tình dục ngay cả những thời gian làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi,.. hay nói cách khác là luôn nghĩ đến và ham muốn chuyện tình dục bất cứ khi nào, và ngay cả khi đời sống tình dục của họ đang ổn định.

Tần suất quan hệ tình dục của họ thường rất cao, có thể nhiều lần một đêm và nếu có thời gian nhiều hơn nữa họ hoàn toàn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày.

Luôn có xu hướng thích quan hệ tình dục với những hành vi không bình thường có thể gây hại cho chính họ và bạn tình như làm đau cơ thể để tạo cảm giác phấn khích, hoặc bạo dâm, dùng vũ lực làm đau bạn tình,…..

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cu-ong-ngoai-90-tuoi-cu-an-toi-xong-lai-oi-hoi-chuyen-ay-a566698.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cu-ong-ngoai-90-tuoi-cu-an-toi-xong-lai-oi-hoi-chuyen-ay-a566698.html

Những ảnh hưởng của ung thư dương vật đến đời sống tình dục

Ung thư dương vật không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản mà còn là rào cản lớn trong đời sống tình dục ở nam giới. Vì vậy, việc phát hiện và điều trị sớm căn bệnh…

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Chấn động: Khối u ung thư biến mất nhờ… tiêm virus bệnh tình dục

Biến đổi gien một loại virus gây ra bệnh lây truyền qua đường tình dục …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *