Cách giảm rụng tóc ngay tại nhà, chỉ 2 phút mỗi ngày không thử ngay thì quá tiếc

Thứ Ba, ngày 26/04/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Len lỏi trong từng con phố của Hồ Chí Minh tấp nập, chúng tôi tìm đến nhà của cô Nguyễn Thị Ánh Nhung, 59 tuổi ngụ tại Quận 12 TP.HCM. Chúng tôi cùng tâm sự, trò chuyện với cô về bệnh rụng tóc tới hói đã ám ảnh cô bao nhiêu năm nay.

“Mỗi lần tôi nhuộm tóc xong, chải đầu gội đầu tóc nó rụng. Đến lúc 40 tuổi là nó rụng xối xả, ngồi xuống chải đầu ở nền gạch mà tóc rụng rớt xuống đen cả một vùng luôn. Còn đến lúc gội đầu thì rụng nhiều lắm! Tóc tôi rụng ghê lắm, rụng cả một cục to, càng ngày càng nhìn thấy rõ da đầu.”

Cách giảm rụng tóc ngay tại nhà, chỉ 2 phút mỗi ngày không thử ngay thì quá tiếc - 1

Tóc cô Nhung rụng nhiều tới hói

Nghe tâm sự của cô Nhung chúng tôi không khỏi xót xa, cô chia sẻ lý do gặp phải tình trạng trên: “Hồi lúc còn trẻ, tóc tôi rất là dày. Lớn lên tầm hai mấy tuổi tóc bắt đầu bạc, bạc nhiều lắm. Lúc đó tôi bắt đầu nhuộm, cứ 1-1,5 tháng phải nhuộm một lần. Cho tới 40 tuổi tới tận bây giờ là cứ nửa tháng nhuộm một lần. Nhuộm nhiều quá rồi tóc rụng hết lúc nào không hay!”

Tìm ra cách cải thiện rụng tóc ngay tại nhà

Tưởng đã không còn hi vọng nào ngờ con trai út của cô lại tinh tế nhận ra những thay đổi trên mái tóc của mẹ, bắt cô phải đi khám và mua thảo dược về cho cô uống. Thấy con trai thương mẹ, quan tâm cô cũng nghe lời con uống.

Cách giảm rụng tóc ngay tại nhà, chỉ 2 phút mỗi ngày không thử ngay thì quá tiếc - 2

Cô Nhung đã tìm ra cách trị rụng tóc

Cứ đều đặn ngày 4 viên chia 2 lần dùng ngay tại nhà, sau 1 tháng cô Ánh Nhung cảm nhận rõ sự khác biệt, tóc đỡ rụng hơn hẳn, gội đầu vuốt thử chỉ rụng năm ba cọng thôi chứ không phải một chùm như hồi xưa.

Cô và con trai vui mừng lắm. Dùng sang tháng thứ 2, cô Nhung thấy tóc ra ngăn ngắn mà lại đen nữa. Cô Nhung vui mừng kể lại: “Tối ngày mình cứ đứng trước gương, rẽ bên này cũng thấy tóc, rẽ bên kia cũng thấy tóc. Cảm thấy vui phấn khởi lắm! Tóc con cứ mọc ra tua tủa khắp da đầu!

Tất cả có được là nhờ viên uống mọc tóc Maxxhair mà con trai đã mua cho cô Nhung về sử dụng.

Maxxhair đã được bán tại hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc, danh sách vui lòng XEM TẠI ĐÂY

Lý do Maxxhair đáp ứng tốt cho những trường hợp rụng tóc nhiều như cô Nhung​​​​​​​

Cách giảm rụng tóc ngay tại nhà, chỉ 2 phút mỗi ngày không thử ngay thì quá tiếc - 3

Viên uống Maxxhair mà cô Nhung đã sử dụng

Maxxhair là viên uống hỗ trợ mọc tóc nhanh dùng tốt cho đối tượng nam, nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu sớm. Sản phẩm đã có mặt 12 năm trên thị trường và được hàng triệu người Việt tin tưởng sử dụng.

Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như: Polyaktiv (Pô ly ắc típ) chiết suất từ mầm gạo Nhật Bản; Kẽm, L’Arginine (Lờ ác gi nin); Vitamin B5; Biotin, Hà thủ ô đỏ… Maxxhair có 3 cơ chế tác động kép: ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc và giúp tóc mới mọc lên chắc khỏe hơn.

Sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng bởi Đại học Y Hà Nội: Với liều lượng viên uống Maxxhair thích hợp, tác dụng cho thấy sự tái tạo các nang tóc rõ rệt sau ngày thứ 19 và 26 ngày. Từ đó giúp sợi tóc mọc lên nhanh chắc khỏe hơn.

Maxxhair phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

– Người bị rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết tố, lão hoá.

– Người bị rụng tóc nhiều do căng thẳng, stress, do thiếu hụt dinh dưỡng hoặc sau đợt ốm, sau nhiễm Covid.

– Người thường xuyên sử dụng thuốc nhuộm, hoá chất làm tóc hư tổn yếu và dễ gãy rụng dùng Maxxhair để phục hồi lại mái tóc.

– Người đã và đang bị hói đầu cần sử dụng Maxxhair sớm để hỗ trợ ngăn chặn và làm chậm quá trình hói, giúp tóc mọc trở lại ở những vùng còn nang tóc

– Người đã sử dụng các loại thuốc Đông Tây y mà chưa cải thiện tình trạng tóc rụng nhiều, thưa hói có thể dùng Maxxhair bởi tính an toàn của nó.

Cách giảm rụng tóc ngay tại nhà, chỉ 2 phút mỗi ngày không thử ngay thì quá tiếc - 4

Maxxhair có thể dùng cho các trường hợp trên

Để tìm mua Maxxhair tại nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng Xem Tại Đây

Cách giảm rụng tóc ngay tại nhà, chỉ 2 phút mỗi ngày không thử ngay thì quá tiếc - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-giam-rung-toc-ngay-tai-nha-chi-2-phut-moi-ngay-khong-thu-ngay-thi-qua-tie…Nguồn: http://danviet.vn/cach-giam-rung-toc-ngay-tai-nha-chi-2-phut-moi-ngay-khong-thu-ngay-thi-qua-tiec-502022264175918315.htm

About hlthaibao

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Những thực phẩm “đại kỵ“ với dưa chuột, chớ dại mà ăn chung kẻo hại thân

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 08:00 AM (GMT+7) Chia sẻ Dưa chuột khi kết hợp với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *