Bệnh viện K thông tin về vụ người đàn ông vi phạm giao thông tự xưng Phó Trưởng khoa

Thứ Sáu, ngày 03/06/2022 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Thông tin mà người đàn ông “tự xưng là Phó Trưởng khoa Bệnh viện K” cung cấp với cơ quan Công an là thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của Bệnh viện”, BV K khẳng định.

Ngày 3/6, Bệnh viện K cho biết, bệnh viện có nhận được nhiều thông tin phản ánh về trường hợp anh Đinh Xuân T, sinh năm 1973, trú tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội); điều khiển xe mô tô mang BKS 29B1 – 318xx vi phạm giao thông tại đường cao tốc trên đại lộ Thăng Long “tự xưng” là Phó Trưởng khoa, Bệnh viện K.

Bệnh viện K thông tin về vụ người đàn ông vi phạm giao thông tự xưng Phó Trưởng khoa - 1

Bệnh viện K thông tin về vụ người đàn ông vi phạm giao thông tự xưng Phó Trưởng khoa - 2

Bệnh viện K.

Theo đó, 22h42 phút ngày 02/06/2022, Vov giao thông có đăng tải bài viết “Đi xe máy vào làn cao tốc: Tự xưng Phó trưởng khoa, to tiếng với CSGT và “vào viện K sẽ gặp anh” kèm theo video, hình ảnh về người đàn ông này.

Bệnh viện K đã tiếp nhận và kiểm tra, xác minh thông tin trên. Bệnh viện khẳng định: “Hiện tại, Bệnh viện K không có cán bộ nào tên Đinh Xuân T. công tác tại BV giữ chức vụ phó trưởng khoa. Thông tin mà người đàn ông “tự xưng là Phó Trưởng khoa Bệnh viện K” cung cấp với cơ quan Công an là thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của Bệnh viện”.

Nguồn: http://danviet.vn/benh-vien-k-thong-tin-ve-vu-nguoi-dan-ong-vi-pham-giao-thong-tu-xung-pho-truon…Nguồn: http://danviet.vn/benh-vien-k-thong-tin-ve-vu-nguoi-dan-ong-vi-pham-giao-thong-tu-xung-pho-truong-khoa-50202236145922568.htm

Bệnh viện K lên tiếng về thông tin “bệnh nhân chết não sau phẫu thuật”

Bệnh viện K khẳng định: Không có chuyện người bệnh hậu phẫu lại không được theo dõi nhất là bệnh nhân sau mổ lại càng phải được theo dõi sát sao hơn.

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

4 dấu hiệu bất thường báo động chức năng gan đã “suy tàn“, đến lúc cần đi kiểm tra

Khi gan của bạn không được giữ gìn tốt, chức năng gan suy giảm dần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *