Bảo trà biếu Tết – Chúc năm mới bình an, hạnh phúc

Thứ Tư, ngày 29/12/2021 08:00 AM (GMT+7)

Trà không chỉ là biểu tượng cho sự sum vầy, tâm tình mà còn thay cho những lời chúc sức khỏe, vạn sự bình an tới gia đình, người thân, bạn bè mỗi dịp Tết đến xuân về.

Quà Tết trong tâm thức người Việt

Quà Tết trong tâm thức người Việt đã trở thành một nét văn hóa in sâu qua nhiều thế hệ. “Phú quý sinh lễ nghĩa” – món quà đầu xuân không chỉ là cách bày tỏ tình cảm với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà còn có ý nghĩa mang lại phúc khí, may mắn cho người nhận quà. Nét đẹp của món quà ấy nằm ở tấm lòng của người trao tặng và những thông điệp muốn gửi gắm về một năm mới an khang, thịnh vượng.

Bảo trà biếu Tết - Chúc năm mới bình an, hạnh phúc - 1

Quà Tết trong tâm thức người Việt đã trở thành một nét văn hóa in sâu qua nhiều thế hệ (Ảnh Internet)

Không chỉ ở trong gia đình, tặng quà Tết cũng trở thành một thông lệ quen thuộc trong môi trường doanh nghiệp mỗi dịp năm cũ hết, năm mới sang. Món quà khi ấy không chỉ được chú trọng ở hình thức, giá trị sử dụng mà còn hướng đến những giá trị tinh thần, nhân văn, góp phần lan tỏa hình ảnh và thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm tới đối tác, khách hàng.

Chính vì ý nghĩa muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất mà món quà Tết luôn được chọn lựa kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chu đáo nhằm thể hiện đầy đủ, trọn vẹn thành ý của người tặng quà.

Và cứ thế, những món quà ngày Tết đã được lưu giữ qua nhiều thế hệ, trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong ngày Tết của dân tộc.

Hacoocha – Quà Tết tặng sức khỏe cho một năm an lành, hạnh phúc

Những năm gần đây, xu hướng sống xanh đang dần trở nên phổ biến, con người chú trọng về sức khỏe, môi trường hơn. Chính vì vậy, bỏ qua những thức quà công nghiệp, trong giỏ quà Tết phổ biến là những sản vật từng địa phương, những món quà từ thiên nhiên, lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Bảo trà biếu Tết - Chúc năm mới bình an, hạnh phúc - 2

Với Hacoocha, trà không chỉ là món quà quý biếu người thân, đối tác mà uống trà đã trở thành một “nghi thức” không thể thiếu trong những câu chuyện đầu năm.

Trong đó, phải kể tới trà cổ Tây Côn Lĩnh của thương hiệu Hacoocha – món quà Tết đậm phong vị truyền thống người Việt, mang thông điệp lời chúc sức khỏe và một năm mới đoàn viên, sum họp.

Không chỉ là trà, Hacoocha khát vọng đưa sản vật quý giá này trở thành quốc bảo của Việt Nam. Trong mỗi sản phẩm của Hacoocha, những búp trà cổ được sinh trưởng tự nhiên nơi đại ngàn rừng thẳm, uống nước mạch nguồn suối Sửu, hấp thụ tinh hoa đất trời nơi đỉnh Tây Côn Lĩnh, qua hàng trăm năm được đánh thức hương vị bởi những bàn tay của nghệ nhân yêu trà…

Trải qua những công đoạn thủ công, qua bàn tay đầy cầu kỳ, tỉ mỉ và nghiêm cẩn của những nghệ nhân, những cánh trà Hacoocha giữ trọn vẹn hương vị thuần khiết, thanh cao của núi ngàn.

Với Hacoocha, trà không chỉ là món quà quý biếu người thân, đối tác mà uống trà đã trở thành một “nghi thức” không thể thiếu trong những câu chuyện đầu năm. Bởi cha ông ta vẫn có câu “Khách đến nhà không trà thì rượu”.

Bảo trà biếu Tết - Chúc năm mới bình an, hạnh phúc - 3

Bên ấm trà quý đầu xuân, thưởng thức tinh hoa đất trời giao hòa cùng gia đình hay người bạn tri âm, những điều mộc mạc đơn sơ ấy khiến cho lòng người ấm áp, hiền hòa, thư thái để hưởng thú vui sum họp, đoàn viên.

Trà đã đi vào tâm hồn mỗi người con đất Việt một cách tự nhiên và hồn hậu nhất. Dẫu thời cuộc thay đổi, những thức uống công nghiệp ngày một nhiều hơn, trà vẫn là một là một nét văn hóa truyền thống ăn sâu vào tiềm thức, chảy trong mạch nguồn của dân tộc Việt Nam.

Tạm gác lại những bộn bề năm cũ, xuân về, cùng trao tặng trà Hacoocha để chúc nhau năm mới sức khỏe, an khang, tận hưởng một mùa xuân thanh bình, tươi đẹp và hạnh phúc. Thưởng thức mỗi phẩm trà Hacoocha là trà hữu đang tận hưởng tinh hoa của đất trời. Lựa chọn Hacoocha là sự lựa chọn tinh tế trong dịp Tết Nguyên đán đang gần kề.

Hiện Hacoocha có nhiều set trà Tết với mức giá chỉ từ 1.099.000 đồng/set, cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0919826363 để được tư vấn.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-tra-bieu-tet-chuc-nam-moi-binh-an-hanh-phuc-50202129127584688.htmNguồn: http://danviet.vn/bao-tra-bieu-tet-chuc-nam-moi-binh-an-hanh-phuc-50202129127584688.htm

About hlthaibao

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Đồng ý cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc Molnupiravir điều trị COVID-19 tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 06/01/2022 01:00 AM (GMT+7) Chia sẻ Tối 5/1, Bộ Y tế đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *