Bác sĩ nam khoa nói gì về các thuốc làm tăng kích thước “cậu nhỏ”?

Thứ Ba, ngày 07/06/2022 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trên thực tế liệu có loại thần dược nào làm tăng kích thước dương vật được không?

Theo BS Nguyễn Hoài Bắc, Khoa Nam học và Y học giới tính – BV Đại học Y Hà Nội, hiện nay, trên các trang mạng có rất nhiều quảng cáo về các sản phẩm có thể làm tăng chiều dài, tăng kích thước dương vật chỉ với một vài liệu trình. Tuy nhiên, trên thực tế liệu có loại thần dược nào làm tăng kích thước dương vật được không?

Bác sĩ nam khoa nói gì về các thuốc làm tăng kích thước “cậu nhỏ”? - 1

Bác sĩ nam khoa nói gì về các thuốc làm tăng kích thước “cậu nhỏ”? - 2

(Ảnh minh họa).

Vậy những loại thuốc làm tăng kích thước dương vật này là gì?

Theo BS Bắc, hầu hết các loại thuốc được quảng cáo làm tăng kích thước dương vật đều chưa được thông qua bởi các cơ quan quản lý dược phẩm của nhà nước và hoàn toàn không cần chứng minh về hiệu quả cũng như tính an toàn của chúng.

Các thành phần chủ yếu được tìm thấy trong các loại thuốc này là bạch quả là một trong những thành phần thường gặp ở các thuốc này. Một số người cho rằng chiết xuất bạch quả có khả năng tăng cường dòng máu đến dương vật và giúp cải thiện khả năng cương dương ở nam giới. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy thành phần này không có tác động đến kích thước dương vật.

Dâm dương hoắc: trong các thuốc được quảng cáo làm tăng kích thước dương vật thường có nhiều thành phần thảo dược khác trong đó có dâm dương hoắc. Tuy nhiên, các thành phần này không có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và có thể có một số tác dụng phụ khi sử dụng như thay đổi tính tình, lo âu, ảo giác…

Viagra và các thuốc có tác dụng tương tự: đây chính là các hoạt chất gây giãn mạch và tăng cường dòng máu đến dương vật nên kích thước của dương vật dường như to hơn bình thường. Tuy nhiên, kích thước thực tế của dương vật lại không thay đổi.

Tóm lại, các loại thuốc được quảng cáo giúp tăng kích thước dương vật hiện nay trên thị trường đều là các dược phẩm chưa qua kiểm định chất lượng về độ an toàn. Khi có bất cứ vấn đề gì về “cậu nhỏ”, quý ông nên đến gặp bác sĩ nam khoa để được tư vấn.

Nguồn: http://danviet.vn/bac-si-nam-khoa-noi-gi-ve-cac-thuoc-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-50202276185923…Nguồn: http://danviet.vn/bac-si-nam-khoa-noi-gi-ve-cac-thuoc-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-50202276185923292.htm

Mộng tinh nói lên điều gì về sức khỏe tình dục?

‘Giấc mơ ướt’ (mộng tinh) không chỉ xảy ra ở nam giới mà còn xảy ra ở nữ giới. Mộng tinh là trong khi ngủ, nam giới xuất tinh giải phóng tinh dịch từ dương vật và nữ…

About Khám định kỳ

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

Không quan hệ tình dục vẫn mắc bệnh lậu: Làm 4 điều sau để phòng tránh

Bạn sẽ không thể ngờ rằng, bệnh lậu có thể lây nhiễm qua những vật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *